3 điều bạn nên biết khi mua ghế lười hạt xốp cho bé

04-04-2016

Mua ghế lười hạt xốp cho bé, bạn đừng chủ quan nhé vì đây là việc rất quan trọng giúp bé nhà bạn cảm thấy được bố mẹ quan tâm đấy. Cùng điểm xem 10 điều chúng ta cần để ý khi mua ghế lười cho bé nhé.

 

Mua ghế lười hạt xốp cho bé, bạn đừng chủ quan nhé vì đây là việc rất quan trọng giúp bé nhà bạn cảm thấy được bố mẹ quan tâm đấy. Cùng điểm xem 10 điều chúng ta cần để ý khi mua ghế lười cho bé nhé.

 

ghế lười hạt xốp

 

  1. Nên mua ghế có kích thước như thế nào?

 

Ghế lười hạt xốp có rất nhiều kích cỡ, chính vì vậy chọn cho mình một chiếc đúng kích cỡ là rất quan trọng. Có hai điều bạn cần chú ý khi chọn mua ghế lười đó chính là: sở thích của bé nhà và khi mua về thì sẽ được đặt ở vị trí nào.

 

Trẻ em có nhiều sở thích độc đáo và khác biệt, chính vì thế khi mua quyết định mua ghế lười thì nên tìm hiểu xem sở thích của bé nhà trước. Trẻ em thì phù hợp với ghế có kích thước nhỏ tuy nhiên để đảm bảo sử dụng lâu dài và bền thì khuyên bạn nên mua kích thước lớn đề sau này bé lớn lên cũng có thể sử dụng. Vị trí đặt ghế lười cũng rất quan trọng, nên chọn những chiếc ghế cỡ nhỏ hoặc vừa để đặt thích hợp hơn trong phòng của bé và có thể thay thế những chiếc ghế trong phòng của bé bằng những chiếc ghế lười nhỏ xinh.

 

  1. Ghế lười như thế nào thì phù hợp với bé

 

Trước khi quyết định mua ghế lười hạt xốp thì bạn nên cân nhắc giữa sở thích của bé và hình dáng của chiếc ghế. Hình dáng của chiếc ghế lười là điều đầu tiên bạn cần cân nhắc, nếu chọn chiếc ghế hình giọt nước thì chỉ được thiết kế dành để ngồi, còn kiểu ghế vừa dùng để ngồi vừa để nghỉ ngơi sẽ có hình tròn hoặc là có chỗ để dựa. Điều thứ hai là lớp ruột bên trong ghế được nhồi bằng gì? Nếu chọn gối nhồi bằng hạt xốp thì sẽ vững chắc hơn cho bé khi ngồi những kiểu ngồi thẳng, khi bé ngồi thì những hạt xốp sẽ linh hoạt chuyển động theo cơ thể của bé. Còn ghế được nhồi bằng mút xốp thì sẽ mềm lún theo thân hình của bé cho bé cảm giác êm hơn. Múp xốp sẽ không bị xẹp theo thời gian, nếu bị xẹp thì bạn có thể nhồi lại. Tuy nhiên loại mút xốp sẽ không cho bé những cảm giác hạt chuyển động quanh cơ thể khi di chuyển như mút xốp.

 

  1. Có thể tháo được lớp vỏ ngoài của ghế

 

Ghế lười hạt xốp có hai loại: đó chính là loại tháo được lớp vỏ ra và loại không tháo được lớp vỏ ra ngoài. Vì mua cho bé nên bạn hãy chọn loại tháo được lớp vỏ ra ngoài để tiện cho việc vệ sinh cũng như giặt giũ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé. Có nhiều lớp vỏ bên ngoài khác nhau cho bạn lựa chọn, chính vì thế khi mua loại này thì bạn có thể thay đổi lớp vỏ ngoài theo sở thích của bé.

 

Ghế lười là vật rất an toàn cho trẻ em khi vui chơi, ghế không có sắc cạnh nhọn nên bé có thể vô tư nhảy lên ghế mà không sợ bị chấn thương. Ngoài ra bạn còn có thể thiết kế dây kéo có lớp vải phủ kín bên ngoài để ngăn không cho bé tháo lớp vỏ bên ngoài. 

 

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nệm Thú Bông

Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2