Gối lười đa năng cho bé yêu khám phá cuộc sống

21-04-2016

Bạn đang phân vân không biết phải mua ghế lười ở đâu để bảo đảm chất lượng, không gây hại đến sức khoẻ của bé?

Bé nhà bạn luôn hiếu động. Bé nhà bạn luôn thích chạy nhảy vồ vập mọi thứ. Và đặc biệt là bé thích nằm lăn ra mọi nơi mọi lúc khi mà chúng muốn. Bạn muốn mua một cái gối lười để bé có thể vui chơi và thư giản thoải mái.

 

 

Hãy đến với shop của chúng tôi để chọn những mẫu ghế lười xinh xắn và đáng yêu cho bé. Ghế lười là một trong những dạng nội thất được ưa chuộng ơi các nước phương Tây và được sử dụng ở Việt Nam rộng rãi từ vài năm trở lại đây.

 

Những chiếc gối lười thoáng, sạch, đàn hồi và chống nén cực tốt, giúp cơ thể thoải mái vì bé có thể nằm, ngồi với mọi tư thế. Vì khoảng cách giữa các hạt xốp lớn và luôn thay đổi nên ghế sẽ không giữ nhiệt, bé có thể nằm, ngồi lâu mà không có cảm giác nóng, bí như đối với nhiều loại ghế nệm hay ghế salon thông thường.

 

Gối thường được đặt tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và rất thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường không khí nên vỏ ghế cũng đặc biệt có khả năng chống bám bẩn và ít bám bụi. Bé thích chạy nhạy khắp nơi, thường vui chơi nhiều địa điểm khác nhau trong nhà bạn không cần phải lo việc di dời ghế vì gối có trọng lượng nhẹ, cơ động bạn có thể để dàng đem theo ghế khi bé chuyển địa điểm vui chơi.

 

Bạn đang phân vân không biết phải mua ở đâu để bảo đảm chất lượng, không gây hại đến sức khoẻ của bé. Vậy thì bạn không cần phải lo vấn đề đó vì những chiếc ghế lười của shop chúng tôi do chính tay các người thợ yêu nghề thiết kế và may với chất liệu hoàn toàn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc và Thái Lan. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà lựa chọn cho bé nhà mình.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc gối lười với nhiều chất liệu khác nhau (vải, da, da lộn..), kiểu dáng độc đẹp lạ (quả lê, giọt nước, trụ, kim tự tháp..), kích cỡ và màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bé. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm và được hưởng giá ưu đãi nhất.

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nệm Thú Bông

Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2