Hướng dẫn cách mua ghế lười hạt xốp đẹp và bền

15-04-2016

Thị trường Việt Nam hiện nay gối lười hạt xốp là một trong những mặt hàng mới, tuy nhiên nó đã tạo được sức hút rất lớn từ người tiêu dùng nhất là đối với giới trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, và giúp cho người tiêu dùng chọn mua cho mình được những sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp mà giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách để có thể tự mình phân biệt và lựa chọn mua cho mình được những chiếc ghế đẹp và bền

Thị trường Việt Nam hiện nay gối lười hạt xốp là một trong những mặt hàng mới, tuy nhiên nó đã tạo được sức hút rất lớn từ người tiêu dùng nhất là đối với giới trẻ.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, và giúp cho người tiêu dùng chọn mua cho mình được những sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp mà giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách để có thể tự mình phân biệt và lựa chọn mua cho mình được những chiếc ghế đẹp và bền:

 

Điều thứ nhất chọn những nhà cung cấp gối lười đa dạng:

 

Thông thường những nhà cung cấp lớn thường có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, và có khách hàng có thể được thiết kế mẫu sản phẩm theo ý thích của mình. Chọn những nhà cung cấp lớn thì chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

 

Điều thứ hai đó chính là chọn chất liệu làm gối lười:

 

Chất liệu làm gối thì bạn cần quan tâm đến ba vấn đề sau: một là lớp vỏ gối làm bằng  chất liệu gì, vải và  màu sắc ra sao, về chất liệu vải thì chúng ta nên chọn những chất liệu vải cao cấp như vải kaki hay vải da lộn… còn về màu sắc thì càng đa dạng càng tốt. Điều thứ hai là bạn cần quan tâm đến chất lượng hạt xốp ở bên trong, chất lượng hạt xốp quyết định đến độ bền và tuổi thọ của gối lười hạt xốp. Để hạt xốp được bền lâu thì bạn phải chọn những hạt xốp tròn đường kính từ 3mm >>> 5mm,  những hạt xốp này có độ đàn hồi rất tốt và đặc biệt là khản năng chống dẹt cao,  đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho gối lười. Điều thứ ba là bạn nên quan tâm đến đó chính là vệ sinh gối lười, để làm được điều đó thì bạn nên chọn mua những sản phẩm, được làm từ ba lớp giúp bạn có thể tháo và giặt lớp vỏ bên ngoài một cách dễ dàng.

 

Điều thứ ba là chế độ bảo hành gối lười:

 

Một sản phẩm tốt sẽ có thời gian bảo hành lâu dài và có giấy kèm theo, nếu là một sản phẩm kém chất lượng sẽ không ai dám bảo hành lâu dài cho bạn cả. Với hàng gối lười hạt xốp tốt và cao cấp thì chế độ bảo hành từ 6 tháng trở lên mới được coi là hợp lý.

 

Mua ghế lười hạt xốp tại website nệm hình thú:

 

Tại website nệm hình thú, có đa dạng mẫu mã về ghế lười hạt xốp cho bạn lựa chọn. Có đầy đủ các kiểu ghế với giá cả phải chăng nhất, thiết kế đa dạng và vừa với túi tiền của bạn.

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nệm Thú Bông

Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2