Nệm 3D Cá NeMo 160cm x 240cm

Giá bán: 3,390,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: Bảo hành đường may và dây kéo vĩnh viễn
Xuất xứ: VÀO NHÀ TÔI
Vào Nhà Tôi đã thiết kế, may gia công và cho xuất xưởng Nệm thú bông 3D Cá NeMo đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ có duy nhất tại Vào Nhà Tôi
Mua hàng

NỆM THÚ BÔNG ĐƯỢC LÀM RA NHƯ THẾ NÀO

Trong bài này, VÀO NHÀ TÔI chia sẻ lần lượt các bước liên quan tới việc tạo ra chiếc đệm thú bông sinh động từ những nền tảng đầu tiên, từ những ý tưởng và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn biết nó được làm ra như thế nào, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn biết về quá trình làm ra 1 chiếc Nệm thú bông xinh xắn, đây sẽ là bài mà bạn không muốn bỏ lỡ.

  1. Xây dựng ý tưởng

Đây là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất Nệm thú bông, và cũng là bước quan trọng nhất. Nó bắt đầu với ý tưởng chủ đạo - cái mà ban đầu được tạo ra từ một nhân vật hoạt hình mà bạn thích. Sau đó, bạn tìm hiểu về câu chuyện, những bộ phim hoạt hình, tư thế, cảm xúc nhân vật để tìm ra khoảnh khắc bạn cho là đẹp nhất của nhân vật.

  1. Thiết kế

Thiết kế là một giai đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất Nệm thú bông. Nó thể hiện đầy đủ tư duy sáng tạo của bạn, đưa ý tưởng của bạn cụ thể ra bản vẽ, giúp cho việc tưởng tượng hình ảnh nhân vật và truyền đạt ý tưởng thêm rõ ràng.

  1. Xây dựng mô hình vi tính, phối màu

Sau khi bản vẽ đã được phê duyệt, chúng được gửi đến bộ phận bố cục nhằm thiết kế các bộ phận của nệm và phối màu Nệm thú bông. Khi hoàn thành điều này, chúng tôi bắt đầu chuyển sang giai đoạn làm 3D, trình chiếu nhân vật trong suốt tiến trình của từng góc quay máy tính để sữa chữa khuyết điểm Nệm thú bông.

Những tờ mô hình vẽ chính xác thành từng nhóm hình ảnh cho thấy tất cả các biểu cảm mà một nhân vật có thể thực hiện và tất cả những bộ phận cơ thể khác nhau mà chúng tôi có thể áp dụng. Những tờ mô hình này được tạo nên nhằm duy trì chính xác các chi tiết của nhân vật và những thiết kế của nhân vật không thay đổi về hình thức khi người làm Nệm thú bông đang làm việc với những bộ phận khác nhau. Trong giai đoạn này các thiết kế Nệm thú bông được hoàn thiện để khi bắt đầu sản xuất, bản thiết kế của chúng tôi có thể được gửi đến các bộ phận mô hình là bộ phận có trách nhiệm tạo ra các mô hình Nệm thú bông cuối cùng.

 

  1. Sản phẩm

Bây giờ mô hình đã được phê duyệt, sản phẩm đi vào giai đoạn sản xuất. Từ đây,  công việc thực tế bắt đầu, dựa trên các nguyên tắc đã hình thành trong quá trình chuẩn bị sản xuất. Một số công việc chính là bố cục, mô hình, kết cấu, màu sắc và hình ảnh đệm thú bông.

  1. Lựa chọn nguyên liệu sản xuất

Khâu lựa chọn cực kì quan trọng, do đó, VÀO NHÀ TÔI luôn chọn những nhà cung cấp uy tín nhằm tạo ra Nệm thú bông chất lượng nhất.  VÀO NHÀ TÔI chọn lớp vỏ áo Nệm thú bông từ vải nhung cao cấp Hàn Quốc, loại nhung này vừa mệm, vừa mịn, màu sắc bền theo thời gian, chất liệu vải rất thoáng, mát tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Phần ruột bên trong VÀO NHÀ TÔI sử dụng loại bông gòn bi cao cấp Thái Lan an toàn, trắng, mịn, êm, dẻo dai và đàn hồi tốt, không thấm nước, không mùi, thoáng khí và dễ dàng vệ sinh khi cần.

  1. Sản xuất dây chuyền các bộ phận vỏ áo và vỏ bọc ruột của Nệm thú bông

Mô hình sau khi được phê duyệt, bộ phận sản xuất dây chuyền bắt tay vào làm việc, các bộ phận khác nhau đảm nhiệm vai trò từ cắt vải tạo hình cho đến khâu lắp ráp thành vỏ áo hoàn chỉnh. Do vải nhung cao cấp Hàn Quốc dệt thưa, sợi chỉ thông thường khó có thể ghép các các bộ phận Nệm thú bông lại được, để khắc phục tình trạng này, VÀO NHÀ TÔI sử dụng máy may và sợi chỉ chuyên dụng và phương pháp may khít nhiều tầng nhằm tạo sự chắc chắn ở những đường ghép nối.

  1. Bọc ruột

Sau khi vỏ Nệm thú bông hoàn thành và đưa xuống, bộ phận bọc ruột đưa từng lớp sợi gòn bi cao cấp Thái Lan vào vỏ bộc ruột. Công đoạn này cần sự kiên nhẫn nhất định, sợi gòn bi sẽ được trải đều khắp nệm nhằm tạo ra chiếc Nệm thú bông như mô hình thiết kế.

  1. Kiểm tra chất lượng, vệ sinh và đóng gói

Sản phẩm khi hoàn thành, bộ phận KCS sẽ kiểm tra các thông số của Nệm thú bông dựa theo bảng chất lượng trước khi đưa vào vệ sinh. Sản phẩm sau khi kiểm tra sẽ đưa vào khâu vệ sinh để loại bỏ tất cả lớp bụi bám, đường chỉ thừa và giao xuống bộ phận đóng gói trước khi vận chuyển cho khách hàng.

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nệm Thú Bông

Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2