Nệm Thú Bông totoro cao cấp hệ nệm mới (không lún, không xẹp)

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: Đường may, dây kéo
Xuất xứ: Vào Nhà Tôi
Nệm bông ép hình thú đầu tiên tại Việt Nam! Hàng 100% chất cao cấp từ trong ra ngoài. Chắc chắn êm ái dễ vệ sinh, không lún không xẹp, giặt sạch dùng hoài. Hàng này ra đời cải thiện được tất cả nhược điểm của nệm thú bông hệ cũ nên không còn lo lắng a, b, c,.... Nữa nhen bạn. Và đặc biệt bạn sẽ được giá ưu đãi nhất giá gốc tại xưởng may công ty Vào Nhà Tôi tại đây Đẹp lung linh luôn nhé!!!!

 

Con người ngày càng tìm tòi ra những cái mới tiên tiến hơn, tốt hơn nhằm phục vụ cho chính mình. Nệm hình thú tại Vào Nhà Tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm nem hinh thu bong.

IMG_20160304_112442

(Nệm thú bông thế hệ mới)

– Thế hệ nệm mới đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nệm được cải tiến tập trung phần ruột lót, cố định độ cao bằng phẳng mà không quá cứng như nệm bông ép. Không chạy bông và quá nhún như hệ nệm cũ.

IMG_20160304_113319

(Nệm thú bông thế hệ mới)

– Không thể phủ nhận về hệ nệm thú bông cũ của chúng tôi chỉ chuyên dùng cho người sử dụng loại nệm mềm. Nệm vừa thành phẩm hơi co và cao hỗn tạo cảm giác bồng bềnh và sẽ cân bằng sau 7 ngày sử dụng. Phải di chuyển cẩn thận để bông bên trong không bị dịch chuyển (đặc biệt nệm có kích thướt cho 2 người lớn nằm).

– Với nệm thế hệ mới, bạn có thể di chuyển tùy ý, gấp, cuốn, cho trẻ nhún nhày thoải mái mà không bị chạy bông.bọc ruột

(Hình ảnh bọc ruột thế hệ nệm mới)

– Đối với các size nệm lớn, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn do phần ruột chắc chắn. dể cầm nắm. chỉ cần bỏ vào vỏ mà không cần phải điều chỉnh bông bên trong như trước.

– Vẫn đáng yêu và ngộ nghĩnh, vẫn êm ái và mịn màng, nệm thế hệ mới của Vào Nhà Tôi tạo bước đột phá và khẳng định có thể thay thế chiếc đệm cổ điển.

IMG_20160304_112454

(Nệm thú bông thế hệ mới)

– Siêu sạch khi vệ sinh được toàn bộ nệm từ trong ruột tới vỏ áo ngoài.

– Linh động khi có thể điều chỉnh độ êm cho mọi nhu cầu sử dụng.

– Siêu bền khi vẫn sử dụng chất liệu cao cấp Hàn Quốc và bông gòn Thái loại A.

– An toàn vì Vào Nhà Tôi cung cấp đầy đủ chứng nhận nhập nguyên liệu đúng nguồn gốc.

IMG_20160304_112448

(Nệm thú bông thế hệ mới)

– Mời bạn ghế Showroom của chúng tôi tại: 57B nguyễn thông – Phường 9 – Quận 3 – TPHCM (ngay ngã 3 nguyễn thông – Kỳ Đồng) để trải nghiệm thực tế nệm thế hệ mới.

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nệm Thú Bông

Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2