Tìm hiểu về giường hình thú cho bé yêu

17-04-2016

Giường hình thú bông được sản xuất bằng chất liệu vải nhung cực mịn, mang lại cảm giác mát dịu cho làn da. Nguyên liệu làm được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Và thun cotton co dãn bốn chiều với độ đàn hồi cao co giãn tốt, mịn mát và cực thấm hút mồ hôi. Đặc biệt với vải nhung lạnh thì phù hợp với hai kiểu thời tiết nóng và lạnh. Mùa nóng bạn chỉ cần thổi quạt khí mát dịu vào giường, sau đó gió sẽ luồn vào các lớp sợi vải dệt thưa làm giải nhiệt và tạo cảm giác mát

Giường hình thú bông được sản xuất bằng chất liệu vải nhung cực mịn, mang lại cảm giác mát dịu cho làn da. Nguyên liệu làm được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Và thun cotton co dãn bốn chiều với độ đàn hồi cao co giãn tốt, mịn mát và cực thấm hút mồ hôi. Đặc biệt với vải nhung lạnh thì phù hợp với hai kiểu thời tiết nóng và lạnh. Mùa nóng bạn chỉ cần thổi quạt khí mát dịu vào giường, sau đó gió sẽ luồn vào các lớp sợi vải dệt thưa làm giải nhiệt và tạo cảm giác mát lạnh, thời tiết lạnh sẽ cảm thấy ấm áp bởi lớp nhung mịn óng ánh bám vào cơ thể.

 

 

Bên trong giường hình thú là ruột Gòn Bi cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Thái Lan và được sản xuất se sợi bằng nhà máy tại Việt Nam. Đây là một loại gòn đặc biệt nên rất sạch, màu trắng tinh, không mùi, không xẹp, độ đàn hồi cao, sờ vào có cảm giác rất mịn. Qua thời gian sử dụng nếu gòn bị bết mồ hôi ép lại thì bạn chỉ cần dùng tay đảo lên hoặc giặt sạch bằng cách chia thành từng phần, sau đó bỏ vào túi giặt máy và hong khô là nệm sẽ phồng lên như trạng thái ban đầu lúc mới mua về.

 

Giường hình thú rất dễ giặt và phơi khô, bạn chỉ cần mở dây kéo sau đó lấy vỏ nệm cho vào máy giặt. Đặc biệt nếu bé yêu nhà bạn mà lỡ tè dầm lên nệm thì bạn có thể lấy phần bông bị thấm ướt đó cho vào túi giặt máy và hong khô, là bé sẽ có ngay một chiếc nệm sạch, thơm như mới. (Gòn bi là sản phẩm được nhập khẩu cao cấp nên rất an toàn cho bé và rất bền, sau nhiều lần giặt gòn sẽ tơi không bị vón cục, mùi hôi như các loại gòn của Trung Quốc).

 

 Giường bông hình thú được thiết kế theo hình các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Màu sắc độc đáo và đa dạng ngoài lợi ích để ngủ còn dùng để trang trí phòng cho bé theo phong cách mà bế yêu thích. Giường bông hình thú được may thủ công ngay tại chính xưởng của Việt Nam (là sản phẩm handmade), thiết kế và kỹ thuật tay nghề cao kết hợp với kinh nghiệm lâu năm may nên từng đường kim, mũi chỉ rất đẹp, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ.

 

Bécó thể vui chơi thoải mái, từ bỏ được những thói quen xấu như tè trên nệm hay là ngủ muộn. Đặc biệt giúp ba mẹ tách bé ngủ riêng một cách dễ dàng và tạo tính độc lập từ khi còn nhỏ cho bé. Giường hình thú sẽ là một món quà tặng ý nghĩa, tuyệt vời nhất trong những dịp đặc biệt như đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật, tân gia… cho bé.

 

 

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nệm Thú Bông

Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2